Bài viết mẫu – Sieuthivattuxaydung

Nơi phân phối màng phủ nông nghiệp bền bỉ nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện những loại màng phủ nông nghiệp không có xuất xứ rõ ràng gây nhiều ảnh hưởng đến quá trình canh tác như dễ hư hỏng bởi thời tiết, tác động ngoại lực, nguyên liệu không an toàn làm cây kém phát triển. bạt nilon nông nghiệp của Nam Tiền Phong hội tụ đủ tất cả những ưu điểm vượt trội nhất thị trường mang lại sự lựa chọn hoàn hảo góp phần tăng kinh tế cho người dân.

1. Màng che nông nghiệp có những lợi ích gì

– Hạn chế độ phèn, mặn:

Nếu sử dụng bạt che trên những loại đất nhiễm phèn, mặn thì sẽ giúp hạn chế sự bốc hơi qua mặt đất. Vì thế mà độ mặn, phèn, được giữ lại ở tầng đất sâu, giúp năng suất tăng cao hơn, bộ rễ hoạt động cũng tốt hơn.

– Tăng giá trị sản phẩm:

Vì bạt che nông nghiệp góp phần mang đến nhiều ánh nắng hơn cho cây, giúp trái luôn sạch sẽ, bán giá cao hơn, màu sắc của trái đẹp.

– Hạn chế chuột:

Bề mặt màng che trơn trượt, chuột khó bò vào nên cây trồng ít bị hại ở giai đoạn thu hoạch. Nên dùng màng phủ nông nghiệp thay thế cao su bao quanh vườn cây, rau để tránh chuột, không chỉ mang lại hiệu quả cao mà giá cũng rẻ hơn cao su rất nhiều.

– Tăng nhiệt độ đất:

Khi trong mùa lạnh hoặc mùa mưa, mặt đất có nhiệt độ thấp, bộ rễ phát triển kém thì người ta lại sử dụng màng che nông nghiệp với mục đích giữ ấm mặt đất vào ban đêm. Việc này giúp cây tăng trưởng khoẻ, duy trì nhiệt độ đất, bộ rễ phát triển ổn định.

 

noi-phan-phoi-mang-phu-nong-nghiep-ben-bi-nhat-hien-nay-namtienphong

Màn che nông nghiệp ngăn chặn côn trùng xâm hại đến cây

2. Các loại màng phủ nông nghiệp phổ biến.

– Các kích thước màng phủ nông nghiệp khác nhau được đưa ra để phục vụ những nhu cầu về trồng trọt của từng trang trại, từng gia đình. Điều này đem đến sự hiệu quả cao cũng như tránh lãng phí.

+ Kích thước màng nông nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay gồm: 0.7m, 0.8m, 0.9m, 1m, 1.2m, 1.4m, 1.6m dài 400m/cuộn.

+ Độ dày của màng che nông nghiệp: 30 microns, 25 microns, 22 microns.

3. Vì sao nên chọn màng phủ nông nghiệp tại Nam Tiền Phong

– Bạt nilon che nông nghiệp do Nam Tiền Phong phân phối, được mọi người khắp cả nước tin dùng nhờ đặc tính khó rách khi bị kéo, mềm dai, có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều loại hoa màu, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Châu Âu, nguyên liệu sản xuất an toàn 100% PE dẻo nguyên sinh, màng phủ thân thiện với môi trường, cho hiệu quả cây trồng cao nhất.

 

noi-phan-phoi-mang-phu-nong-nghiep-ben-bi-nhat-hien-nay-namtienphong

Màn che nông nghiệp ngăn chặn cỏ dại mọc hoang

Địa chỉ cung cấp màng nông nghiệp giá rẻ tại TP.HCM

Để lựa chọn một địa chỉ cung cấp màng phủ nông nghiệp trên thị trường tại TPHCM thì không quá khó nhưng tìm được cơ sở bán hàng chất lượng thì rất khó.

Vì thế, để tránh trường hợp lừa đảo, bạn cần phải có sự sàng lọc, lựa chọn, tìm hiểu những nơi có địa chỉ rõ ràng uy tín, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Công ty Nam Tiền Phong là 1 đơn vị cung cấp màng phủ siêu bền và những sản phẩm vật liệu xây dựng khác giá thành hợp lý với chất lượng cao

Với đội ngũ kỹ thuật và tư vấn tận tâm sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm theo như mong muốn một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé! 

CÔNG TY TNHH NAM TIỀN PHONG

logo-nam-tien-phong

Địa chỉ: 

CN1: 44A Đường số 8, Phường Tam Phú, Thành phố Thủ Đức -  0936616186

CN2: 107 Lê Trọng Tấn, Phường Hòa Phát, TP Đà Nẵng - 0933137222

Kho hàng: 83 Phú châu, Phường Tam Bình, Thủ Đức

CALL - SMS -ZALO: 0936.616.186 (Mr.Nhâm)

HOTLINE: 0936616186 (Mr.Nhâm) 

Email: namtienphong68@gmail.com

STK: 12341668 - Ngân hàng ACB (CN Thủ Đức)

Website: sieuthivattuxaydung.vn