MUA CON KÊ BÊ TÔNG Ở VŨNG TÀU – Sieuthivattuxaydung

MUA CON KÊ BÊ TÔNG Ở VŨNG TÀU

Con kê bê tông là một loại phụ liệu xây dựng dùng trong công tác đổ bê tông. Có tác dụng hỗ trợ định vị và cố định hệ sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế và cố định khoảng cách đến Copha nhằm đảm bảo được chiều dày lớp bê tông bảo vệ cốt thép (Lớp thịt bê tông).

Hình ảnh minh họa | 0936616186

Các kích thước của con kê:

Chiều cao cơ bản của Con kê bê tông tại Nam Tiền Phong dao động từ 15mm đến 100mm và được chia ra sử dụng theo một số mục đích cơ bản như sau:

  • Chiều cao con kê bê tông phổ biến cho công trình dân dụng: 15mm – 20mm – 25mm – 30mm

  • Chiều cao con kê bê tông cho hệ sàn –  dầm – móng: 50 mm- 55mm-60mm-65-70mm-75mm-80mm-90mm- 100mm

  • Chiều cao con kê bê tông cho hệ bồ trụ, lanh tô, vách…: 25mm – 35mm – 45mm – 50mm

Chức năng quan trọng của con kê bê tông

  • Bảo vệ cốt thép không bị xâm thực bởi môi trường bên ngoài

  • Đảm bảo đồng nhất với bê tông trong kết cấu.

  • Bảo vệ thép không bị chảy khi cháy.

  • Đảm bảo cốt thép đặt đúng theo bản vẽ thiết kế.

 

 

Liên hệ: 0936616186 Nhâm

Ưu điểm: 

- Một sàn bê tông đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật là khối bê tông được đồng nhất, đảm bảo kết cấu cũng như chống chịu trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. 

- Có kích thước đảm bảo chính xác, độ dày và chiều cao đúng với mô hình tính toán, giúp đảm bảo cốt thép đặt đúng vị trí theo bản vẽ đã được phê duyệt, đúng khoảng cách, không bị cong vẹo hay di lệch. Yếu tố này giúp công trình cỏ bạn hoàn thành yêu cầu kỹ thuật về lực gánh, không bị sụt lún khi đưa vào sử dụng.

- Sử dụng con kê giúp đảm bảo sắt thép đồng nhất với vê tông trong kết cấu sau khi đổ bê tông sàn, cột, cầu thang...

- Khi sắt nằm đúng vị trí, đảm bảo sắt không bị lồi ra bên ngoài, giúp bảo vệ cốt thép không bị xâm thực bởi môi trường như nước mưa, không khí..giúp kết cấu của công trình bền bỉ với thời gian.

- Độ bám dính cao, không xảy ra hiện tượng rạn, nứt giữa con kê với bê tông xung quanh.

- Một ưu điểm nữa đó là giúp làm chậm sự tan chảy của cốt thép do nhiệt độ cao trong trường hợp cháy nổ, đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng.

Với những ưu điểm của con kê mang lại cho công trình xây dựng, chẳng có lý do gì để chúng ta không lựa chọn nó trong quá trình thi công hoàn thiện công trình xây dựng của mình.

Nơi cung cấp uy tín:

Nam Tiền Phong là công ty chuyên cung ứng các loại con kê bê tông. Cùng với phương châm "Chất lượng cao – Thành công bay xa", chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Nhờ đó, Nam Tiền Phong đã và đang từng bước chiếm được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

- Mức chiếc khấu cao khi mua hàng càng nhiều, lợi ích càng lớn.

- Thanh toán sau khi khách hàng nhận đủ số lượng, quy cách, chủng loại để đảm bảo cho khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

- Nhận đặt hàng và giao hàng tận nơi, nhanh chóng trong khu vực nội thành TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận trải dài từ miền Trung như Đắk Lắk, Đà Nẵng, Gia Lai, Quảng Ngãi … đến các tỉnh thành miền Tây như Bạc Liêu, An Giang, Bến Tre, Tiền Giang, …

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vậy liệu xây dựng khác như: lưới công trình, bạt-nilon-màng PE, các sản phẩm chống thấm, keo công trình, … Chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH NAM TIỀN PHONG

logo-nam-tien-phong

Địa chỉ: 

CN1: 44A Đường số 8, Phường Tam Phú, Thành phố Thủ Đức -  0936616186

CN2: 107 Lê Trọng Tấn, Phường Hòa Phát, TP Đà Nẵng - 0933137222

Kho hàng: 83 Phú châu, Phường Tam Bình, Thủ Đức

CALL - SMS -ZALO: 0936.616.186 (Mr.Nhâm)

HOTLINE: 0936616186 (Mr.Nhâm) 

Email: namtienphong68@gmail.com

STK: 12341668 - Ngân hàng ACB (CN Thủ Đức)

Website: sieuthivattuxaydung.vn