NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT CỦA LƯỚI HỨNG VẬT RƠI – Sieuthivattuxaydung

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT CỦA LƯỚI HỨNG VẬT RƠI

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT CỦA LƯỚI HỨNG VẬT RƠI

Nhiều công trình xây dựng thường xuyên xảy ra tai nạn đáng tiếc cho người lao động. Để ngăn ngừa những tai nạn trên công trình, chủ đầu tư phải duyệt các phương án an toàn trước khi công trình khởi công như là sử dụng lưới hứng vật rơi.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối và cung cấp lưới hứng vật rơi giá rẻ trên thị trường đứng đầu là công ty Nam Tiền Phong với chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay bên dưới nhé.

1. Đặc điểm của lưới hứng vật rơi:

Lưới an toàn chống rơi được biết đến là giải pháp tốt nhất được sử dụng tại các công trình xây dựng được các chủ đầu tư và các nhà thầu lựa chọn để đảm bảo an toàn cho người lao động làm việc và cho công trình hoàn thành đạt yêu cầu đồng thời lưới an toàn chống rơi còn có ý nghĩa rất lớn trong công tác bảo hộ lao động:

- Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc do đó lưới hứng vật rơi đảm bảo yêu cầu kỹ thuật về chất lượng và dễ dàng sử dụng.

Lưới hứng vật rơi ngày nay được biết đến là giải pháp không thể thiếu trong các công trình xây dựng đặc biệt là các công trình có qui mô lớn hoặc kỹ thuật thi công phức tạp thì yêu cầu về an toàn trong thi công càng được chú trọng và quan tâm.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

 

2. Tầm quan trọng của lưới hứng vật rơi trên công trình

- Ngăn cản vật rơi trên cao như sắt, đá, xi măng, dụng cụ lao động bên trên rơi xuống. Bảo vệ người làm việc bên dưới được an toàn.

- Đối với người lao động trên cao. Hệ thống lưới an toàn càng chắc chắn, áp lực tâm lý sẽ giảm đi rất nhiều. Hiệu suất lao động của họ sẽ tăng lên. Bảo đảm tiến độ công việc của công trình.

Lưới an toàn hứng rơi là giải phải bảo hộ người lao động hữu hiệu nhất hiện nay.

3. Các nguyên nhân làm vật rơi

- Do thi công lắp đặt, tháo dỡ, vận chuyển vật tư thiết bị, v.v. không đúng quy trình.

- Kết cấu xây dựng, giàn giáo không bảo đảm tiêu chuẩn an toàn do các liên kết hàn, đinh tán, bulông hay thi công bê tông không bảo đảm chất lượng

- Dụng cụ, vật tư thi công trên tầng cao không được quản lý tốt.

- Do thời tiết xấu, giông gió lớn.

4. Nên mua sản phẩm ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp các loại lưới hứng vật rơi và các sản phẩm có công dụng tương tự. Tuy nhiên với kinh nghiệm cùng bề dày lịch sử của mình, Nam Tiền Phong luôn cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng và độ ổn định rất cao.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm khác như Lưới xây dựng, Lưới Nông nghiệp,.... còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ để có 1 sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH NAM TIỀN PHONG

logo-nam-tien-phong

Địa chỉ:

CN1: 44A Đường số 8, Phường Tam Phú, Thành phố Thủ Đức -  0936616186

CN2: 107 Lê Trọng Tấn, Phường Hòa Phát, TP Đà Nẵng - 0933137222

Kho hàng: 83 Phú châu, Phường Tam Bình, Thủ Đức

CALL - SMS -ZALO: 0936.616.186 (Mr.Nhâm)

HOTLINE: 0936616186 (Mr.Nhâm) 

Email: namtienphong68@gmail.com

STK: 12341668 - Ngân hàng ACB (CN Thủ Đức)

Website: sieuthivattuxaydung.vn