Tại sao phải sử dụng lưới chống rơi an toàn trong công trình xây dựng? – Sieuthivattuxaydung

Tại sao phải sử dụng lưới chống rơi an toàn trong công trình xây dựng?

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu được đặt ra khi sử dụng lao động. Vì vậy việc sử dụng lưới chống rơi trong suốt quá trình thi công công trình là điều hết sức cần thiết. Lưới chống rơi được Nam Tiên Phong cung cấp an toàn về chất lương, đảm bảo về giá thành giúp Nam Tiên Phong luôn là đơn vị uy tín đối với quý khách hàng.

Trong xây dựng sẽ có rất nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn gây nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia lao động. Một tấm lưới chống rơi chắc chắn vừa có thể giúp giữ an toàn cho người lao động vừa ngăn cản được nguy cơ vật rơi xuống làm người đi đường hay nhà dân bị ảnh hưởng nặng nề. Vậy tại sao bạn không trang bị một tấm lưới chống rơi để bản thân mình an tâm hơn  trong quá trình làm việc.

1. Ứng dụng của lưới chống rơi trong cuộc sống và xây dựng

Lưới chống rơi ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Lưới chống rơi bảo đảm cho sự an toàn của công nhân khi đang làm việc trên cao như chống rơi ngã, và hạn chế sự rơi của các loại vật dụng như bao cát, đá

Ngoài ra, lưới chống rơi còn có thể bảo vệ trẻ nhỏ bằng cách bao quanh các lan can và cầu thang. Nơi có những độ cao nguy hiểm. Giúp bạn an tâm hơn khi các bé vui chơi trong nhà.

Bạn có thể lắp đặt lưới  toàn trong các công trình riêng cũng như công cộng mà không lo chúng sẽ gây ảnh hưởng tới kiến trúc ban đầu của mình như nhà ở, biệt thự, ban công trường học, nhà trẻ, công sở,  các nhà liền kề, chung cư cao tầng.

Lưới chống rơi là thiết bị rất cần thiết cho nhiều công trình, bạn có thể sử dụng lưới chống rơi ban công để bảo vệ an toàn cho người thân trong gia đình nhất là người già và trẻ em; sử dụng lưới an toàn cửa sổ, giếng trời, lan can cầu thang…

 

Hình ảnh của lưới chống rơi

 

2. Những lưu ý khi sử dụng lưới chống rơi an toàn hiệu quả

Khi sử dụng lưới chống rơi sẽ ngăn chặn, hứng rơi các vật từ trên cao rơi xuống. Điều này giúp cho người lao động tránh bị tổn thương do các vật đó gây nên.

Lưới  chống rơi được sử dụng tại các công trình còn giúp cho công nhân cảm thấy an tâm tin tưởng hơn trong quá trình làm việc. Khi xảy ra việc ngoài ý muốn không may bị trượt chân ngã nhưng đã có lưới chống rơi  đỡ nên không gây nguy hiểm đến tính mạng.

 

Hình ảnh của lưới chống rơi Nam Tiền Phong

 

3. Đơn vị cung cấp lưới chống rơi an toàn uy tín chất lượng cao

Lưới chống rơi công trình xây dựng là một vật dụng vô cùng hữu ích được sử dụng phục vụ cho đa dạng mục đích khác nhau, nếu bạn có nhu cầu tìm mua lưới che nắng Thái Lan thì CÔNG TY TNHH NAM TIỀN PHONG là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như Lưới an toàn công trình , màn phủ nông nghiệp, ke cân bằng, … với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chính sách chất lượng của Nam Tiền Phong tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

 

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 

CN1: 44A Đường số 8, Phường Tam Phú, Thành phố Thủ Đức -  0936616186

CN2: 107 Lê Trọng Tấn, Phường Hòa Phát, TP Đà Nẵng - 0933137222

Kho hàng: 83 Phú châu, Phường Tam Bình, Thủ Đức

CALL - SMS -ZALO: 0936.616.186 (Mr.Nhâm)

HOTLINE: 0936616186 (Mr.Nhâm) 

Email: namtienphong68@gmail.com

STK: 12341668 - Ngân hàng ACB (CN Thủ Đức)

Website: sieuthivattuxaydung.vn